Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Khởi nghiệp 0đ
Thu nhập 0 giới hạn

Là những giá trị cốt lõi giúp
Magic Skin tồn tại và phát triển gần
10 năm trên thị trường mỹ phẩm Việt.

 • Sản phẩm chất lượng
 • Chính sách hấp dẫn
 • Đào tạo & chiến lược bài bản
 • Marketing bùng nổ

TÌM HIỂU NGAY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Là những giá trị giúp Magic Skin phát triển gần 10 năm trên thị trường mỹ phẩm Việt 
 • Qua 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Magic Skin vẫn phát triển mạnh mẽ đem tới cơ hội gia tăng thu nhập cho gần 40.000 chị em phụ nữ. Doanh thu tăng trưởng 200% mỗi năm.
 • Ruby's World Group vẫn đảm bảo việc làm cho gần 200 cán bộ công nhân viên và 100% lương thưởng đầy đủ. Chung tay cùng xã hội thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Kinh doanh sản phẩm đa dạng & chất lượng

Được kinh doanh toàn bộ các dòng sản phẩm đa dạng và chất lượng từ Tập Đoàn Ruby's World như Mỹ phẩm cao cấp Magic Skin, Magic Mom, Magic Men, 2!lady, MCPharma ... xem chi tiết.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chính sách chiết khấu cực hấp dẫn - đảm bảo lợi ích không chỉ cho việc bán hàng mà còn cho việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng giúp bạn phát triển công việc kinh doanh một cách bền vững, lâu dài và có động để lực phát triển, thăng tiến trong công việc kinh doanh của mình.

Đào tạo & Chiến lược bài bản

Được đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, từ sản phẩm tới chiến lược bán hàng những đơn hàng đầu tiên đến các đơn hàng lớn được cập nhật liên tục kịp thời.

Marketing bùng nổ

Hỗ trợ truyền thông liên tục và bùng nổ với loạt Kols hạng A sang trọng và quý phái. Hệ thống biển bảng tấm lớn phủ rộng, Kho tư liệu truyền thông phong phú để hỗ trợ người bán hàng.

Cùng rất nhiều giá trị gia tăng liên tục theo từng giai đoạn phát triển nhằm củng cố và phát huy giá trị cốt lõi của Magic Skin đem đến cho chị em phụ nữ một cuộc sống tự do, xinh đẹp, hạnh phúc

 • Được hỗ trợ từ cộng đồng kinh doanh gần 50.000 thành viên trong và ngoài nước
 • Đào tạo cùng các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực
 • Môi trường năng động, phát triển bản thân cùng đội nhóm vô địch
 • Xây dựng nhân hiệu cá nhân tạo dựng giá trị bền vững

Kinh doanh Magic Skin
bạn sẽ được gì?

Đào tạo duy nhất cho 10 NGƯỜI
Khát khao kiếm 20 triệu/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đăng ký tư vấn, bộ phận CSKH của MAGIC sKIN sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn cách kiếm được thu nhập phù hợp với năng lực hiện tại của mình.

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Câu chuyện thành công của CEO Magic Skin

Hành trình lột xác kỳ diệu của Million CEO Magic Skin - Phương Lê

Người mẹ một con luôn cảm thấy bản thân vô dụng vì chưa làm được gì cho gia đình nhỏ của mình. Không để chờ đợi, chị đã tìm đến Magic Skin để bắt đầu kinh doanh. Sau 3 năm chị đã kiếm 8 tỷ/ tháng, giúp hơn 2000 người có cuộc sống ổn địnhtổ chức 26 sự kiện đào tạo với quy mô trải dài trên khắp cả nước.

Phận đàn bà thì làm được gì cho đời ? 
 CEO Trương Trang

Kinh doanh thất bại nhiều lần, bị họ hàng chê bai, rè bỉu, CEO Trương Trang đã thay đổi đời mình nhờ máu kinh doanh mãnh liệt, chị đã chọn Magic Skin để kinh doanh, và sau 3 năm được đào tạo và phát triển kỹ nắng bán hàng từ Chủ Tịch Đào Minh Châu chị đã trở thành Giám Đốc của Magic Skin và showroom của mình. 

CEO MAGIC SKIN Nguyễn Thị Thùy Linh - Hành trình “Là chính mình ” của nữ doanh nhân tài năng

Lập gia đình và sinh con, chi phí gia đình ngày càng tăng lên. Thất vọng chỉ muốn buông bỏ, nhờ Chủ Tịch Đào Minh Châu đã dẫn dắt, đào tạo, vạch cho mình những chiến lược đi đúng đắn và sau 2 năm kinh doanh, không chỉ thu nhập của mình tăng lên, mà bản thân của mình đã phát triển và tự tin hơn rất nhiều.

Thất bại không có nghĩa là kết thúc
CEO Lê Thị Thành

Bố mẹ làm nông, nợ nần chồng chất khi cho 2 chị em đi học, quyết định đi làm công nhân Sam Sung nhưng vẫn không đủ trả số nợ. Cơ duyên dẫn tới con đường kinh doanh online và xây dựng thương hiệu riêng cho mình nhưng thất bại chỉ sau 2 năm. Nhờ chủ tịch Đào Minh Châu hỗ trợ và định hướng để phát triển những bản năn vốn có đó. Từ đó mình đã xây dựng được hệ thống vững chắc và xây dựng hệ hống lâu bền và tự tin về bản thân hơn.

Địa chỉ: 35 Sunrice A, khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại : (+84)089 819 3333

Mỹ phẩm cao cấp MAGIC SKIN

Tiêu đề lớn cho nội dung

 • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit
 • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit
 • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit
 • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit
 • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit