Kinh doanh Magic Skin thành công khi nắm rõ 6 nhu cầu của khách hàng

Khách hàng có rất nhiều nhu cầu và tiêu chí để dẫn đến một quyết định mua hàng. Do đó, việc hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chính là “chìa khóa vàng” dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Vãy cùng kinhdoanhmagicskin tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Kinh doanh Magic Skin thành công khi nắm rõ 6 nhu cầu của khách hàng

Đôi nét về Magic Skin

Magic Skin là thương hiệu Mỹ phẩm Made In Vietnam. Mang trong mình sứ mệnh đồng hành, nâng niu và bảo tồn nhan sắc phụ nữ Việt. Cùng mong muốn tạo ra những sản phẩm phù hợp dành riêng cho làn da Phụ nữ Á Đông. Và hoài bão sẽ đưa thương hiệu Việt Nam ghi danh trên bản đồ Mỹ phẩm quốc tế.

Với nguyên liệu ngoại nhập kết hợp cùng những công nghệ mới, hệ thống dây truyền máy móc sản xuất đạt chuẩn CGMP. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, những sản phẩm dành riêng cho da nám, tàn nhang của Magic Skin vẫn luôn được lòng khách hàng. Giúp họ không chỉ sở hữu làn da khoẻ đẹp, sáng hồng, mờ thâm nám. Mà còn tạo ra 1 cơ hội kinh doanh online tại nhà cho chị em phụ nữ khắp 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia khác. 

Phân tích 6 nhu cầu của khách hàng để kinh doanh thành công

Nhu cầu được sống

Khi kinh doanh bất kì mặt hàng nào hãy đặt bản thân vào vị trí của khách hàng. Giống như việc các bạn tuyển khách sỉ, đại lý. Lúc nào các bạn cũng nói rằng tôi giúp bạn bán lẻ. Bán lẻ để thỏa mãn nhu cầu được sống. Họ cần phải kinh doanh một cái gì đấy. Họ cần phải có tiền. Họ cần phải trang trải cuộc sống mỗi tháng. Chính vì thế, nếu với một chi nhánh hay một khách sỉ, họ đến với chúng ta để học cách bán lẻ. Để bán được sản phẩm. Hơn hết, họ muốn thỏa mãn cái nhu cầu đầu tiên trong cuộc sống của họ đó là nhu cầu được sống.

Nhu cầu được sống

Hãy nhớ rằng khách hàng của các bạn thường là những người rất khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế họ mới đi tìm đến chúng ta. Họ muốn kinh doanh một cái gì đấy để thay đổi cuộc đời đúng không? Một cái món hàng gì đấy đúng không? Và những người khó khăn như thế thì họ thường thường họ không có vốn. Những người vốn ít thì thường thường họ sẽ chỉ tập trung vào việc kinh doanh để thỏa mãn được nhu cầu sống.

Nhu cầu về tiền

Bây giờ bạn kinh doanh rồi, bạn biết cách bán lẻ rồi thì bạn sẽ biết cách tuyển hệ thống. Và khi bạn có một hệ thống bạn sẽ có một khoản thu nhập thụ động. Thế thì cái thu nhập thụ động đấy, nó thỏa mãn nhu cầu gì? Nó thỏa mãn nhu cầu về tiền. Vậy có nghĩa là bán lẻ đủ để sống rồi. Nhưng có thêm một khoản thu nhập thụ động nữa sẽ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên đủ đầy hơn. Khi chúng ta chúng ta kiếm được tiền rồi, có đầy đủ tiền rồi thì bắt đầu nhu cầu của chúng ta cũng tăng lên. Lúc đấy chúng ta mong muốn một cái sự gọi là sự an toàn.

Nhu cầu về tiền

Nhu cầu được kết nối

Ngày xưa khi các bạn mới kinh doanh, các bạn sẽ chỉ hỏi câu là làm thế nào để em bán được hàng. Sau đó, các bạn hỏi là làm thế nào để tuyển được đội nhóm tiếp. Vậy có bao giờ các bạn tự hỏi bản thân bao giờ đi học? Đi học để kiếm thêm tri thức về ngành sản phẩm bạn đang bán. Đi học để biết cách giữ chân khách hàng.

Nhu cầu được kết nối

Nhu cầu kết nối thuộc về cái cảm giác được thuộc về. Nó vô cùng cần thiết và vô cùng tuyệt vời. Khi bạn kinh doanh đội nhóm, cái nhu cầu này là cái nhu cầu bắt buộc phải thỏa mãn. Kết nối rất nhiều người trong đội nhóm, để mọi người hợp tác với nhau, để mọi người cùng nhau phát triển hơn. Đội nhóm ở dưới chúng ta đều mong muốn kết nối và nếu chúng ta không tạo được cầu nối thì chắc chắn là đội nhóm sẽ bị gãy lả tả.

Nhu cầu được yêu thương

Họ muốn kết nối với bạn, muốn kết nối với các thành viên trong hệ thống cũng bởi vì họ muốn được yêu thương, họ muốn được kết nối, họ muốn được chia sẻ và đó. Và nhưng cũng có rất nhiều người tự ti, họ không dám thể hiện bản thân. Đơn giản bởi vì họ sợ họ sẽ làm mất lòng người khác. Những người khác nhìn họ và phán xét họ. Sau đó không còn yêu thương, không còn tôn trọng họ nữa. Do đó, cái nhu cầu được yêu thương là nhu cầu cực kỳ quan trọng.

Nhu cầu được yêu thương

Nhu cầu được phát triển

Nếu các bạn không tạo cho họ một môi trường để phát triển. Không tạo cho họ một nơi để họ có thể phát triển bản thân mình lớn hơn nữa thì họ cũng sớm rời bỏ bạn thôi. Dù sản phẩm của công ty có tốt cơ nào, dù ưu đãi có lớn ra sao nhưng họ có nhu cầu được phát triển bản thân. Nếu bạn không cho họ cơ hội được học tập, được tham gia các khóa học. Thì những khách hàng của bạn, những thành viên trong đội nhóm của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang kìm hãm sự phát triển của họ. Có thể ngoài mặt họ sẽ nghe bạn. Thế nhưng trong thâm tâm, họ không muốn làm việc với bạn nữa. Họ sẽ bắt đầu tìm cho mình một người thủ lĩnh khác, một người dẫn đường khác.

Nhu cầu được phát triển

Thế nên muốn làm thủ lĩnh, muốn có nhiều tiền thì bắt buộc bạn phải tạo ra một môi trường để chính bản thân bạn phát triển và cho đội nhóm của mình phát triển.Nếu bạn không bản lĩnh thì bạn không phải là niềm tự hào cho đội nhóm của bạn. Bạn không khiến cho đội nhóm của bạn yêu thương bạn thì rõ ràng bạn cũng không tạo cho họ một một môi trường để họ phát triển. Thế nên khi chúng ta lớn hơn, càng ngày càng lớn hơn. Những gì chúng ta làm đều, chúng ta đều mong muốn được ghi nhận.

Nhu cầu về danh vọng

Chúng ta đều mong muốn được rằng được tôn vinh. Được người khác nể phục. Đó cũng là tham vọng lớn nhất của đời người. Đó cũng là lý do tại sao có những nhà phân phối, có những CEO sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để tổ chức những chương trình. Đó là những chương trình họ dành cho hệ thống của họ. Điều đó đó phát triển từ tình yêu thương họ muốn dành cho hệ thống. Sự kết nối họ muốn dành cho hệ thống. Họ muốn cho hệ thống được học, được phát triển. Thế nhưng họ vẫn muốn được người khác tôn vinh, được người khác nể trọng.

Nhu cầu về danh vọng

Qua bài viết này, kinhdoanhmagicskin đã chia sẻ cho bạn bí mật kinh doanh thành công khi nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Chúng là bất di bất dịch ở bất cứ con người nào, bất cứ đâu. Thế nên nếu nắm được 6 nhu cầu này thì bạn có thể chốt sale bất cứ sản phẩm gì. Và chắc chắn sẽ chẳng gặp phải khó khăn gì trong công việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Ngoài ra, nếu bạn có mong muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được nơi gửi gắm niềm tin thì hãy nhanh chóng trở thành một thành viên của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin qua:

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn thì hãy liên hệ ngay với Ruby’s World qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *