Hé lộ bí mật giúp trở thành chiến thần “chốt đơn” của Magic Skin

Kinh doanh mỹ phẩm chưa bao giờ là dễ. Thế nhưng những đối tác của Magic Skin vẫn kinh doanh thành công, vẫn “chốt đơn” liên tục. Vậy bí quyết của họ là gì? Tại sao họ lại có thể bán được nhiều hàng vậy? Hãy cùng kinhdoanhmagicskin tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Hé lộ bí mật giúp trở thành chiến thần “chốt đơn” của Magic Skin

Phát hiện và khai thác những “nỗi đau” của khách hàng

Liệt kê thật rõ vấn đề mà họ đang gặp phải. Mỗi người các bạn gọi điện đến, họ sẽ có một nỗi đau khác nhau. Ví dụ Thúy đang có nỗi đau nào? Phương đang có nỗi đau nào? Lan đang có nỗi đau nào? Hãy liệt kê nỗi đau của từng người mà bạn gọi đến. Liệt kê nỗi đau của từng người mà bạn gọi đến sau đó hãy khoét sâu vào nỗi đau đấy của họ. Nếu họ vẫn còn tiếp tục như vậy thì một năm thì ba tháng nữa họ sẽ như thế nào? Sáu tháng nữa họ sẽ như thế nào? Một năm nữa họ sẽ như thế nào?

Tìm và khai thác những “nỗi đau” của khách hàng

Đưa nhân những ví dụ điển hình về một vài người trong hệ thống giống như họ và bây giờ họ đang ở đâu trong hệ thống của mình, họ còn lại gì trong hệ thống của mình? Hãy phân tích thật kỹ nỗi đau của họ và đưa ra hướng giải quyết khiến họ cảm thấy hài lòng. Từ đó sẽ giúp bạn nhận được lòng tin của khách hàng, và gia tăng tỷ lệ  “chốt đơn”.

Trao tặng cho họ những giá trị to lớn mà chỉ bạn có

Đừng tặng cái mà bạn muốn, hãy tặng cái mà họ cần. Những cụm từ kêu gọi hành động chuyển khoản ngay bây giờ để gia nhập hệ thống. Hay hãy chuyển khoản đi và bạn sẽ nhận được ưu đãi. Đừng nói như vậy với khách hàng của bạn. Đừng bao giờ đưa ra những cụm từ ra lệnh. Đừng dọa họ khi bạn đang kêu gọi hành động. Hãy gia tăng thêm các giá trị mà họ nhận được khi đến với bạn.

Trao tặng cho họ những giá trị to lớn mà chỉ bạn có

Đôi lúc chỉ một phần quà nhỏ nhưng bạn hiểu được những gì họ muốn thì tỷ lệ “chốt đơn” cũng được tăng cao. Thật ra con đường kinh doanh không dễ nhưng cũng chẳng khó. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, bạn đã thành công một nửa rồi.

Đưa cho họ những dẫn chứng về những người đã thành công khi tới với bạn

Hãy chứng thực khả năng của bạn bằng những minh chứng thuyết phục. Hãy đưa ra những ví dụ để thuyết phục khách hàng của bạn. Ví dụ như chị A nghe lời, phấn đấu và bây giờ cuộc đời của chị ấy ra sao? Còn những đứa không nghe lời, không nắm lấy cơ hội thì bây giờ cuộc đời của họ ra sao? Bạn nên đưa ra những dẫn chứng cần dễ thấy, càng thuyết phục thì khách hàng sẽ càng tin bạn. Khi họ tin bạn rồi, bạn chắc chắn sẽ “chốt đơn” thành công.

Trước khi làm gì hãy nhớ mình chính là tấm gương phản chiếu

Người làm gương cũng chính là đầu tàu giúp các thành viên trong hệ thống đi theo. Nếu bạn không làm mà chỉ nói thì đội nhóm của bạn cũng chẳng thèm làm. Họ thấy bạn đâu có làm gì, bạn không làm thì đội nhóm cần gì phải làm.

Muốn người khác nghe lời buộc mình phải tự đặt mình vào kỷ luật cao nhất. Mình không đi học mình có tặng 10 khóa học, đội nhóm nó cũng không thèm. Đây là lý do vì sao nó đem lại cái sự thờ ơ đấy rồi thì bảo gì đội nhóm của em nó không thích đi đâu. Bản thân em có thích đâu mà đội nhóm nó thích em cũng không đem lại cho đội nhóm thấy cái giá trị sau khi đi học của em thì làm sao mà em nó thích được. Một là làm, hai là chết? Muốn”chốt đơn” thành công, bạn phải bắt tay vào làm.

Trước khi làm gì hãy nhớ mình chính là tấm gương phản chiếu

Đây là cơ hội duy nhất để bạn có thể thực hành và thể hiện khả năng cũng như bản lĩnh của mình. Đây cũng là cơ hội duy nhất để từ về sau, từ nay về sau bạn mới nói đội nhóm của mình rằng đi học, đi học đi thì con người nó mới lớn được. Đây cũng là cơ hội duy nhất để bạn thể hiện khả năng bán hàng của mình.

Nếu bạn có mong muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được nơi gửi gắm niềm tin thì hãy nhanh chóng trở thành một thành viên của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin qua:

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn thì hãy liên hệ ngay với Ruby’s World qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *