Trại chiến binh thực chiến I – Món quà đặc biệt dành cho các nữ chiến binh Magic Skin

Ngày 25 – 26/10, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin đã có một quyết định táo bạo khi tổ chức khóa đào tạo đặc biệt 2N2Đ: “Trại chiến binh thực chiến I”. Được biết, khóa đào tạo này được chủ tịch Đào Minh Châu ấp ủ từ rất lâu và dành trọn vẹn tâm huyết. Mang đến cho những nữ chiến binh của Magic Skin những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Bất ngờ trước sự xuất hiện của Diễn giả, chủ tịch Đào Minh Châu và Founder Magic Skin Phương Lê.

Khoá học lần này đặc biệt có sự góp mặt của Chủ tịch Đào Minh Châu và Founder Phương Lê. Hai lãnh đạo kiệt xuất với nhiều kinh nghiệm đắt giá trong kinh doanh hệ thống đã xây dựng lên một đế chế Magic Skin hùng mạnh. 

Diễn giả, chủ tịch Đào Minh Châu tại trại chiến binh thực chiến I
Diễn giả, chủ tịch Đào Minh Châu tại trại chiến binh thực chiến I
Founder Magic Skin Phương Lê đào tạo tại chiến binh thực chiến I
Founder Magic Skin Phương Lê đào tạo tại chiến binh thực chiến I

Có mặt trong trại chiến binh thực chiến I, hai lãnh đạo đã khiến cả khán phòng bùng nổ hừng hực khí thế. Và mang đến những công thức để trở thành chiến binh bán hàng thực thụ. Các kỹ năng để phát triển bản thân cũng như kiến tạo những chiến binh mang trong mình dòng máu thủ lĩnh xuất chúng. 

Trại chiến binh thực chiến I – cơ hội để bức phá

Với những bài huấn luyện đặc biệt, gần 100 chiến binh Magic Skin một lần nữa sống lại với nhiệt huyết. Cùng trở về vạch xuất phát điểm, bắt đầu từ vạch đích để tìm lại chính cái tôi quyết liệt, bứt phá trở thành chiến binh.

Khóa học đặc biệt 2N2Đ đã vực dậy tinh thần chiến binh trong mỗi người.
Khóa học đặc biệt 2N2Đ đã vực dậy tinh thần chiến binh trong mỗi người.

Nói đây là Trại chiến binnh quả không sai. Toàn bộ học viên nhất nhất tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của khoá học. Cũng như tham gia mọi hoạt động trong tâm thế tập trung cao độ của 1 người lính. Những bài học thực tế được thiết kế khoa học, giúp học viên dễ dàng làm theo và ghi nhớ. Đây cũng là đặc điểm chung của các khoá đào tạo tại Magic Skin: lặp đi lặp lại những việc đơn giản để thuần thục và trở thành chuyên gia. 

Trại Chiến binh thực chiến I mang đến những trải nghiệm chân thực

Điểm đặc biệt phải kể đến trong lần đào tạo này chính là những hoạt động thực tế. Được ví như binh đoàn chiến binh ra trận, các chiến binh của Magic Skin đã được thực hành những bài học thực tế mang nhiều ý nghĩa. 

Muốn thành công nhanh phải biết cách nắm bắt cơ hội

Ngày 1, các chiến binh được học về việc “nắm bắt cơ hội”. Nhanh – luôn là yếu tố đầu tiên của mỗi người linh khi ra trận. Nhanh chóng bố trí đội hình, nhanh chóng thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ. Tại khoá học, các chiến binh được giao nhiệm vụ tập hợp và check-in xây lấy hình ảnh tại kho hàng. 

Trại Chiến binh thực chiến I - nơi đào tạo chiến binh bán hàng thực thụ!
Trại Chiến binh thực chiến I – nơi đào tạo chiến binh bán hàng thực thụ!

Lý thuyết luôn đi cùng với thực hành

Ngày 2, là bài học quan trọng nhất: Bán hàng thực chiến. Mỗi nhóm sẽ được giao 1 thùng hàng và dùng các kỹ năng của mình để bán cho những người xung quanh. Chỉ sau 90’, các chiến binh Magic Skin đã đem về những con số đáng ngạc nhiên. Điều này cũng chứng minh được phần nào kết quả của khóa học trại chiến binh thực chiến I.

Trại Chiến binh thực chiến I - nơi đào tạo chiến binh bán hàng thực thụ!
Trại Chiến binh thực chiến I – nơi đào tạo chiến binh bán hàng thực thụ!

Magic Skin luôn nỗ lực mang đến những khóa học chất lượng nhất cho hệ thống

Tại Magic Skin, yếu tố con người được chú trọng đầu tư hàng đầu. Với mong muốn nâng tầm thương hiệu lớn mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế. Ban lãnh đạo của công ty luôn chú ý tới 4 mũi tên phát triển của thương hiệu. Nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm đội ngũ nhân lực hệ thống. Mở rộng việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và có nhiều chính sách ưu đãi riêng biệt.

Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với các chương trình đào tạo nội bộ bài bản, chuyên nghiệp
Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với các chương trình đào tạo nội bộ bài bản, chuyên nghiệp

Quan trọng nhất, Magic Skin luôn coi con người chính là yếu tố nội lực mạnh mẽ của công ty. Muốn phát triển, thành viên trong hệ thống không chỉ cần được đào tạo mà còn cần được gắn kết. Gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển. Magic Skin dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt. Kinh doanh Magic Skin từ lâu đã trở thành cơ hội “đổi đời” cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

Nếu bạn có mong muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được nơi gửi gắm niềm tin thì hãy nhanh chóng trở thành một thành viên của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin qua:

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn thì hãy liên hệ ngay với Ruby’s World qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *