Bản lĩnh người phụ nữ hiện đại – CEO Bùi Hiền tậu xe Merc sau 2 năm kinh doanh Magic Skin

Bên cạnh khối tài sản đáng mơ ước, CEO Magic Skin Bùi Hiền còn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi tậu xe sang Merc sau 3 năm kinh doanh Magic Skin.

Thành công đến quá bất ngờ nhờ kinh doanh Magic Skin

Tháng 8/2022 đánh dấu 1 dấu mốc đáng nhớ của CEO Bùi Hiền khi có tậu thêm cho mình một xe sang. Đây là thành quả vô cùng ngưỡng mộ khi cuộc sống của nữ doanh nhân lột xác hoàn toàn chỉ sau chưa đầy 3 năm đồng hành cùng Magic Skin. Chị cũng sở hữu cho mình nhiều tài sản giá trị như nhà đất, xe hơi, sổ tiết kiệm, kho hàng tiền tỷ. Đây đều là những thành quả đạt được từ công việc kinh doanh và phát triển hệ thống cùng Magic Skin.

CEO Magic Skin Bùi Hiền: Tôi chưa bao giờ nghĩ mình mua được xe Merc!

CEO Bùi Hiền chia sẻ: “Sở hữu xe Merc vẫn luôn là giấc mơ của mình. Tất nhiên, trước kia đó chỉ là ước mơ thôi. Vì mình chưa bao giờ nghĩ rằng có thể sở hữu được nó. Nhưng nhờ kinh doanh Magic Skin, nhờ đồng hành cùng chủ tịch Đào Minh Châu và Diamond CEO Lê Thành. Tôi đã có nhiều hơn thế.”

CEO Bùi Hiền từng trải qua nhiều lần thất bại trước khi đến với Magic Skin

Trước khi biết đến Magic Skin, Bùi Hiền từng thất bại khi tập tành khởi nghiệp KDOL ở nhiều hệ thống khác. Chị chăm chăm chỉ, bền bỉ và dành tâm huyết cho công việc. Thế nhưng, chị đành chấp nhận thất bại vì thiếu phương pháp kinh doanh hiệu quả. Cùng những khó khăn khi sản phẩm tiếp cận khách hàng. Hệ thống gãy rụng, hàng đắp đống. Chị rơi vào bế tắc khi phải ôm đến 5 tỷ tiền hàng từ sản phẩm cũ.

CEO Bùi Hiền từng trải qua nhiều lần thất bại trước khi đến với Magic Skin

Ngày ấy, Bùi Hiền may mắn biết đến chủ tịch Chủ tịch – diễn giả trẻ Đào Minh Châu. Câu chuyện kinh doanh tài giỏi của chủ tịch Đào Minh Châu khiến chị thực sự bị cuốn hút và ấn tượng. Suốt 3 năm, ngày nào chị cũng tìm vào facebook của “chủ tịch”. Tìm hiểu về Magic Skin, tìm nguồn cảm hứng kinh doanh. Chị thật sự bị thuyết phục bởi hệ thống Magic Skin. Với những chiến lược xây dựng và đào tạo hệ thống bài bản, huấn luyện thủ lĩnh điển hình.

Nỗ lực đã được đền đáp khi lựa chọn Magic Skin là bạn đồng hành

Dồn hết tâm huyết. Chị quyết tâm bắt đầu lại một lần nữa cùng thương hiệu Magic Skin!

Kinh doanh với một thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp giúp chị được trao nhiều cơ hội. Chị Hiền chia sẻ: “Kinh doanh hệ thống Magic Skin giúp mình có thêm những kinh nghiệm thực chiến để không đi vào vết xe đổ 1 lần nữa. Mình có cơ hội gặp rất nhiều doanh nhân xuất chúng và có thể tự mua được những món đồ mình thích. Dĩ nhiên, việc kiếm thêm thu nhập lên tới 9 con số cũng là điều hoàn toàn dễ dàng. Được tham gia các buổi đào tạo kinh doanh lớn nhỏ của hệ thống. Được đi du lịch và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp…”.

Nỗ lực đã được đền đáp khi lựa chọn Magic Skin là bạn đồng hành

Hiện tại, Bùi Hiền đã xây dựng cho mình 1 hệ thống kinh doanh phát triển mạnh mẽ với hơn 1000 thành viên. Chị cho biết những thành quả mà mình có được như ngày hôm nay chính là sự đóng góp không nhỏ của toàn team, đồng thời là sự hỗ trợ tận tình từ phía công ty. Đặc biệt là gia đình luôn ủng hộ và đồng hành.

Chạm tay tới thành công – tân CEO hệ thống Mỹ phẩm Magic Skin

Năm 2021, Bùi Hiền chính thức được chủ tịch Đào Minh Châu bổ nhiệm chức vụ tân CEO của hệ thống. Đó là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực làm việc và tư duy kinh doanh đáng nể từ doanh nhân Bùi Hiền tới ngày hôm nay.

Tân CEO hệ thống Mỹ phẩm Magic Skin

Nói về mục tiêu mới của mình, Bùi Hiền cho biết chị đang nỗ lực xây dựng hệ thống lên 3000  thành viên. Và hoàn thành mỗi tháng đơn hàng 8 tỷ trong năm 2022. Chúc CEO Magic Skin Bùi Hiền sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước!

Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng chỉ có một số vốn vừa phải. Hãy tham gia hệ thống kinh doanh mỹ phẩm của Magic Skin để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn thì hãy liên hệ ngay với Ruby’s World qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *